ทัวร์ภูเก็ต

ทัวร์เกาะไข่นอก ไข่ใน ไข่นุ้ย เรือเร็ว
ทัวร์เกาะรายา เกาะเฮ เรือเร็ว
ทัวร์เกาะรายา เรือเร็ว
ทัวร์เกาะเฮ เรือเร็ว
ทัวร์ภูเก็ตแฟนตาซี
ทัวร์ภูเก็ตรอบเกาะ
 

ทัวร์กระบี่

ทัวร์เกาะพีพี เกาะไข่นอก เรือเร็ว
ทัวร์เกาะพีพี เรือใหญ่
 

ทัวร์พังงา

ทัวร์อ่าวพังงา เรือเร็ว
ทัวร์แคนนู อ่าวพังงา เรือใหญ่
ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน เรือเร็ว
 

ท่องเที่ยวภูเก็ต : ทะเลภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ต

เกาะไข่นอก
กาะไข่นอก เป็นเกาะขนาดเล็ก อยู่กลางทะเลอันดามัน ห่างจากเกาะภูเก็ตไมามากนัก กรณีใช้เรือเร็วเดินทางจะใช้เวลาประมาณ 15 นาทีจากบริเวณเกาะสิเหร่ ตลอดแนวรอบเกาะจะมีหาดทรายขาวละเอียด แต่บริเวณหาดพื้นที่ของหาดทราย จะมากกว้างหรือน้อยขึ้นอยู่กับระดับน้ำทะเลในการขึ้นลง ยามเมื่อน้ำทะเลลดหรือลงแนวหาดทรายบริเวณเกาะไข่นอก จะมีพื้นที่มากกว้าง และเมื่อยามน้ำทะเลขึ้น จะมีแนวหาดทรายเพียงเล็กน้อย บริเวณเกาะไข่นอก เป็นเกาะที่เหมาะแก่การเล่นน้ำ ดำน้ำ ดูปะการังมาก เนื่องจากมีน้ำทะเลใส ด้านหลังของเกาะจะมีฝูงปลาสวยงามหลายชนิด อาทิ ปลาเสือ ปลาสีสวยงาม นานาชนิดที่อาศัยอยู่บริเวณริมหาด ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเพลินกับฝูงปลาได้บริเวณริมหาด เหมาะแก่เด็กเล็กเป็นอย่างมาก บริเวณรอบเกาะจะเป็นแนวของปะการังเขากวาง และปะการังหิน
 
เกาะไข่นุ้ย
เกาะไข่นุ้ย เป็นเกาะที่ไม่มีแนวชายหาด เป็นหิน ดังนั้นบริเวณนี้จึงไม่นิยมขึ้นด้านบนเกาะไข่นุ้ย แต่โดยมากจะลอยลำเรือ เพื่อลงดำน้ำตื้น ชมปะการัง โลกใต้ทะเล สัตว์น้ำนานาชนิด โดยเฉพาะงูทะเลที่สามารถหาชมได้ที่นี่
 
เกาะรายาใหญ่ หรือเกาะราชาใหญ่
กาะรายาใหญ่ หรือเกาะราขาใหญ่ เป็นเกาะที่มีแนวหาดทรายหลายแห่ง สามารถเล่นน้ำได้ และบริเวณนี้ยังมีแนวปะการังน้ำตื้น ที่สวยงาม น้ำทะเลใส และมีหาดทรายขาวละเอียด แนวหาดทรายด้านทิศตะวันตกด้านหน้าเป็นแนวโค้งยาว น้ำตื้นสามารถเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัย ส่วนทางด้านหลัง บริเวณอ่าวสยาม อ่าวขอนแค เป็นจุดดำน้ำดูปะการังน้ำตื้นที่สวยงาม และฝูงปลานานาชนิด นอกจากนั้นยังสามารถเดินขึ้นบริเวณเนินเขาทางทิศตะวันตก จากหาดไปปลายสุดจะสามารถ ชมทิวทัศน์ได้อย่างสวยงาม บริเวณเกาะรายาใหญ่มีผู้คนอาศัย พร้อมมีแหล่งน้ำจึด และโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร
 
เกาะเฮ
เกาะเฮเป็นเกาะที่มีนักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมามาก โดยเฉพาะชาวเอเช๊ย บริเวณเกาะเฮมีแนวชายหาดทั้งด้านหลังของเกาะ และแนวปะการังน้ำตื้น ฝูงปลาสวยงามนานาชนิด เหมาะแก่การเล่นน้ำ น้ำ ดูปะการังน้ำตื้น และบริเวณเกาะเฮ ยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร บริการ
 
เกาะแก้วพิศดาร
เป็นเกาะเล็ก ๆ อยู่ทางตอนใต้ของแหลมพรหมเทพ และห่างจากฝั่งบริเวณหาดราไวย์ประมาณ 3 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางจาก หาดราไวย์ประมาณ 15 นาที บนเกาะมีวัด และที่ประดิษฐานพระพุทธบาทจำลอง
 
เกาะไม้ทอน
เป็นเกาะขนาดเล็ก ๆ ที่เงียบ ตั้งอยู่บริเวณทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต มีชายหาดที่เหมาะแก่การเล่นน้ำ บนเกาะมีรีสอร์ท บริการ
 
เกาะมะพร้าว
เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะภูเก็ต เดินทางใช้เวลาเพียง 15 นาที จากบริเวณแหลมหิน บนเกาะเป็นที่ตั้ง ของหมู่บ้านชาวบ้านประกอบอาชีพประมงและเกษตร เป็นเกาะที่สำนักงานเกษตรจังหวัดพัฒนาให้เป็นเกาะ สำหรับการท่องเที่ยวเชิงเกษตร มีที่พักประเภทบังกาโลบริการ
 
© Copyright 2005 - 2018. All Right Reserved.