ทัวร์ภูเก็ต

ทัวร์เกาะไข่นอก ไข่ใน ไข่นุ้ย เรือเร็ว
ทัวร์เกาะรายา เกาะเฮ เรือเร็ว
ทัวร์เกาะรายา เรือเร็ว
ทัวร์เกาะเฮ เรือเร็ว
ทัวร์ภูเก็ตแฟนตาซี
ทัวร์ภูเก็ตรอบเกาะ
 

ทัวร์กระบี่

ทัวร์เกาะพีพี เกาะไข่นอก เรือเร็ว
ทัวร์เกาะพีพี เรือใหญ่
 

ทัวร์พังงา

ทัวร์อ่าวพังงา เรือเร็ว
ทัวร์แคนนู อ่าวพังงา เรือใหญ่
ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน เรือเร็ว
 

ทัวร์ภูเก็ต : แหล่งท่องเที่ยวภูเก็ต สถานที่เที่ยวภูเก็ต

แหล่งท่องเที่ยวจุดชมวิว 3 อ่าว
สถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ต จุดชมวิว ทิวทัศน์ 3 อ่าว เป็นลักษณะเนินเขาสูง โดยมีการจัดสร้างศาลา สามารถขึ้นไปชมวิวได้ เกือบทั่วบริเวณ ทั้งด้านบนและด้านล่าง ซึ่งบริเวณจุดชมวิวนี้ สามารถมองเห็นอ่าวได้ถึง 3 อ่าว โดยอ่าวที่อยู่ใกล้ที่สุด คือ หาดกะตะน้อย เลยออกไปเป็น อ่าวกะตะ และที่อยู่บริเวณไกลสุด เป็นหาดกะรน ซึ่งจะเป็นลักษณะโค้งแบบเสี้ยวพระจันทร์ ติดต่อกัน 3 อ่าว เป็นสถานที่มีชื่อเสียง และนักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาถ่ายภาพกันมาก และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวส่วนหนึ่ง ของโปรแกรมทัวร์เที่ยวรอบเกาะภูเก็ต
 
หาดกมลา
หาดกมลา เป็นชายหาดที่มีหาดแนวยาวโค้ง เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน และบริเวณดังกล่าวยังเป็นที่ตั้งของ ภูเก็ตแฟนตาซี ด้วยสภาพชายหาดที่มีแนวทิวเขา จึงทำให้บริเวณนี้ เมื่อมองจากด้านบนลงมา จะสวยงามมาก โดยมากนักท่องเที่ยวจะนิยมมาพักผ่อนโดยเฉพาะชาวต่างชาติ และบริเวณดังกล่าวมีโรงแรม ห้องพัก ร้านอาหารบริการ สามารถเล่นน้ำ แต่จะมีนักท่องเที่ยวมากในช่วงฤดูท่องเที่ยว คนท้องถิ่นบริเวณนี้โดยมากที่อาศัยอยู่ จะนักถือศาสนาอิสลาม เป็นส่วนใหญ่
 
หาดกะตะ
หาดกะตะเป็นชายหาดที่อยู่ติดถนน ชายหาดที่มีแนวหาดทรายยาว สามารถเล่นน้ำได้ตลอดปี เนื่องจากคลื่นลม บริเวณนี้ไม่แรง และด้านบนจะเป็นทิวสนให้ความร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อน บริเวณหาดกะตะเนื่องจากมีโรงแรม สถานที่พักเป็นจำนวนมาก จึงมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางมาเที่ยวภูเก็ต มักจะมาพักเนื่องจากสะดวก ในการพักผ่อนริมหาด โดยเฉพาะบริเวณริมหาดจะมีเก้าอี้ผ้าใบ ร่ม คอยบริการ หาดกะตะยังสามารถมองเห็นเกาะปู ซึ่งเป็นบริเวณที่นักท่องเที่ยวนิยมดำน้ำ โดยเฉพาะโรงเรียนสอนดำน้ำมักนิยมนำไปบริเวณเกาะปู หาดกะตะถือเป็น ชายหาดที่สวยงาม และมีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของภูเก็ต
 
หาดกะรน
หาดกะรนเป็นชายหาดที่มีหาดเป็นแนวยาว และมีหาดทรายละเอียด และบริเวณชายหาดยังมีเถาผักบุ้งทะเลเขียวปกคลุม เมื่อยามออกดอกจะสวยงามมาก หาดกะรนสามารถเล่นน้ำได้ตลอดปี แต่ชายหาดกะรนมีต้นไม้ค่อนข้างน้อย จึงทำให้อากาศค่อนข้างร้อน บริเวณริมหาดจะมีเก้าอี้ชายหาด ร่ม ร้านจำหน่ายเครื่องดื่มบริการ และหาดกะรนยังมีโรงแรม สถานที่พัก ตั้งอยู่หลายแห่งหลายระดับ โดยมากจะอยู่บริเวณติดถนนเลียบหาด จึงมีนักท่องเที่ยวที่เดินทางมา ท่องเที่ยวภูเก็ต ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาตินิยมมาพักผ่อน เนื่องจากเป็นชายหาดที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน
 
หาดในทอน
หาดในทอน เป็นชายหาดที่มีอ่าวโค้งยาวผาสูงเลียบไปกับชายหาด ทะเลบริเวณนี้เหมาะแก่การเล่นน้ำ เนื่องจากมีกำบัง ลมธรรมชาติช่วยเป็นอย่างดี บริเวณด้านบนมีทิวสนให้ความร่มรื่น นักท่องเที่ยวที่เดินทางมา ทัวร์ภูเก็ต มาจะนิยมมาพักผ่อน นอนอาบแดด เพราะบริเวณชายหาดนี้เงียบสงบ และมีโรงแรม ที่พักภูเก็ต ร้านอาหาร หลายแห่งบริการ
 
หาดในยาง
หาดในยาง เป็นชายหาดที่ตั้งอยู่ในเขตของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ใกล้สนามบินภูเก็ต เป็นชายหาดที่มีแนวหาด ที่สวยงามมาก คลื่นลมไม่แรง และน้ำไม่ลึก จึงเหมาะแก่การเล่นน้ำ บริเวณโดยรอบจะมีทิวสนจำนวนมาก ทำให้ร่มรื่น ช่วงวันหยุด หรือเทศกาล ชาวบ้านภูเก็ตมักนิยมเดินทางมาเที่ยว โดยนำอาหารมารับประทานกัน โดยมากจะเป็นครอบครัว ชาวภูเก็ตมักเรียกว่า " กินข้าวห้อ " บริเวณด้านหน้าของที่ทำการอุทยานฯ จะมีแนวปะการังน้ำตื้น และยังมีบ้านพัก ของทางอุทยานฯ ให้บริการ เป็นชายหาดอีกแห่งหนึ่งที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยว พักผ่อน
 
หาดในหาน
หาดในหานเป็นชายหาดที่อยู่ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต เป็นชายหาดที่มีน้ำทะเลใส สามารถเล่นน้ำได้ แต่ในช่วงฤดูมรสุม จะมีคลื่นลมแรง สภาพชายหาดจะมีความลึกชัน บริเวณชายหาดจะค่อนข้างร้อน แต่เมื่อเลยขึ้นไปจะมีทิวสน เมื่อก่อนบริเวณชายหาดในหานจะเป็น สถานที่จองเรือยอชต์ของชาวต่างชาติที่นิยมเดินเรือมาภูเก็ต แต่ปัจจุบันไม่มีแล้ว เนื่องจากภูเก็ตปัจจุบันมีท่าเรือยอชต์หลายแห่ง บริเวณชายหาดโดยมากจะมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่มักนิยมเดิน ทางมาพักผ่อน นอนอาบแดด และบริเวณนี้มีเก้าอี้ชายหาด ร่ม เครื่องดื่ม บริการ และมีโรงแรม ที่พักภูเก็ต สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมา เที่ยวภูเก็ต บริการ
 
หาดป่าตอง
หาดป่าตองอยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ต 15 กิโลเมตร ตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกของเกาะภูเก็ต จึงได้รับอิทธิพลมรสุม ตะวันตกเฉียงใต้ ทำให้บริเวณแนวหาดของหาดป่าตอง โค้งเปรียบเหมือนเสื้ยวพระจันทร์ มีความยาว 3 กิโลเมตร หาดป่าตอง ตั้งอยู่ในเขต อำเภอกะทู้ เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงรู้จักกันทั่วโลก ในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ที่เดินทางมาท่องเที่ยวภูเก็ต จะต้องแวะมาพักผ่อน เล่นน้ำ และยังเป็นชายหาดที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากเป็นพิเศษ โรงแรม ที่พักภูเก็ต ร้านอาหาร ธนาคาร โรงพยาบาล และย่านบันเทิงยามค่ำคืน จนหาดป่าตองได้รับขานนามว่า " ชายหาด ที่ไม่เคยหลับ " โดยเฉพาะบริเวณซอยบางลา ถือว่าเป็นแหล่งบันเทิงสำหรับผู้ชื่นชอบ แสง สี เสียง และบริเวณถนนเลียบหาด จะมีร้านค้าจำหน่ายสินค้า ของระลึกจำนวนมาก
 
© Copyright 2005 - 2018. All Right Reserved.